Thiết kế Namecard Một số mẫu namcard tham khảo
Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức Namecard - Cardvisit - Danh thiếp rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Vậy thiết kế namcard sẽ phải như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc?
 VIET WAVE với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn thực hiện ý tường của mình.

Nhìn phải chuyên nghiệp

Yêu cầu rõ ràng nhất là Namecard phài cung cấp thông tin liên lạc cho khách hàng do vậy thông tin này nên cần trình bày rõ ràng và dễ nhìn. Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh đừng để những thông tin liên lạc phone, fax, mail thành một mớ hỗn độn hãy bố trí chúng mạch lạc, chính xác.. VIET WAVE sẽ mang đến cho Namecard - Cardvisit - Danh thiếp của bạn trông thật chuyên nghiệp.

Đưa công việc của bạn lên Namecard.Một chiếc Namecard  giống như một profile thu nhỏ, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng là tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Thiết kế, thông điệp, ... tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng chuyển tải chúng tới khách hàng, mọi người chỉ liếc qua một chút hãy tạo cơ hội cho họ tìm hiểu thêm về công việc của bạn qua danh thiếp, không cần phải thiết kế lằng nhằng thậm chí với những Namecard  đơn giản vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng.

Thông tin gì trên Namecard - Cardvisit - Danh thiếp

Trước khi thiết kế danh thiếp hãy quyết định bạn muốn đưa thông tin gì lên. Phần lớn danh thiếp có những thông tin sau:
   - Tên công ty
   - Biểu tượng
   - Câu khẩu hiệu
   - Họ tên (hoặc tên công ty)
   - Chức danh công việc
   - Địa chỉ liên hệ
   - Số Phone
   - Số Fax
   - Email Address
   - Website
 
Hãy liên hệ VIET WAVE để được tư vấn tốt nhất !